TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SING GARDEN (CẬP NHẬT NGÀY 21/08/2018)

Dự án nhà phố thương mại Sing Garden ra đời trong đúng bối cảnh Bắc Ninh – tỉnh đứng đầu cả nước về thu hút vốn FDI thiếu và yếu nguồn cung nhà ở chất lượng cao. Phần lớn người nước ngoài làm việc tại đây chọn giải pháp di chuyển cả trăm cây số về Hà Nội, nơi đảm bảo dịch vụ tiện ích hiện đại, đồng bộ. Nhiều doanh nghiệp có nhà máy tại các khu công nghiệp cũng bố trí xe đưa đón cán bộ, kĩ sư, chuyên gia đi về giữa chỗ làm và nơi ở Hà Nội.

Là dự án nhà phố thương mại và dịch vụ dành riêng cho khu công nghiệp đầu tiên tại Bắc Ninh và miền Bắc, Sing Garden được quy hoạch với 266 căn Shophouse phong cách Singapore hiện đại. Sở hữu hệ thống tiện ích cộng đồng: Phố đi bộ The Light, Quảng trường lễ hội Green Square, Công viên 3 thế hệ Park Hill, Biểu tượng sư tử nước Merlion… cùng các sự kiện được thường xuyên tổ chức, Sing Garden trở thành nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng văn minh. Sự đồng bộ này đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại đây.

Sing Garden sở hữu những điểm vượt trội không chỉ tại thị trường Bắc Ninh mà nổi bật trên thị trường bất động sản hiện nay. Trong đó không thể bỏ qua giá trị độc đáo, duy nhất khi Sing Garden là khu đô thị thương mại dịch vụ dành riêng cho khu công nghiệp đầu tiên tại miền Bắc. Các nhà đầu tư thông minh dễ dàng nhìn thấy những ưu thế vượt trội của dự án này để có chiến lược đầu tư khôn ngoan vài hiệu quả cao nhất.

Hiện tại dự án đang đi vào giai đoạn thi công khẩn trương và tích cực, đã hoàn thiện được 90% hạ tầng và hoàn tất việc bó vỉa các tuyến nội bộ. Mặc cho việc điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng các hoạt động thi công trên công trường Sing Garden vẫn diễn ra bình thường, nhân lực & máy móc liên tục được bổ sung để đảm bảo cam kết tiến độ mà chủ đầu tư SingLand đưa ra.

Dưới đây là những hình ảnh cập nhập trực tiếp tại công trường thi công dự án SingGarden Vsip Bắc Ninh ngày 21/08/2018 để giúp quý khách có thể cập nhập được tiến độ thi công tại công trường

Image removed.
1. Công trường Sing Garden ngày 21/08/2018

Image removed.

2. Công trường Sing Garden ngày 21/08/2018


Image removed.

3. Công trường Sing Garden ngày 21/08/2018


Image removed.

4. Công trường Sing Garden ngày 21/08/2018


Image removed.

5. Công trường Sing Garden ngày 21/08/2018


Image removed.

6. Công trường Sing Garden ngày 21/08/2018


Image removed.

7. Công trường Sing Garden ngày 21/08/2018


Image removed.

8. Công trường Sing Garden ngày 21/08/2018