CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SING GARDEN VSIP BẮC NINH NGÀY 21.09.2018

Tọa lạc tại quỹ đất vàng, ngay cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, trái tim kết nối 3 KCN lớn là KCN VSIP, KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, KCN Tiên Sơn, dự án SING GARDEN gồm 266 căn hộ Nhà phố thương mại Shophouse gây ấn tượng mạnh với đông đảo giới đầu tư và nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Ngày 21/9, Dự án Sing Garden đang bước tiếp vài giai đoạn ép cọc đại trà. Để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng tốt nhất cho công trình, dựa trên uy tín và những dự án lớn đã từng làm, Chủ đầu tư SingLand đã lựa chọn Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức là đối tác phù hợp cho dự án lần này.

Ngay từ sáng sớm, đội ngũ Ban lãnh đạo, Ban Quản lý Dự án cùng các công nhân và kỹ sư chuyên nghiệp của SingLand đã có mặt để giám sát quá trình ép cọc, đảm bảo phần cọc ép đạt chất lượng tốt nhất.

Image removed.

Theo ghi nhận, mật độ công nhân tại công trường vẫn luôn được đảm bảo. Quý Khách hàng và các Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án cũng như thời gian bàn giao dự án đúng thời hạn.

Dưới đây là một số hỉnh ảnh ghi lại quá trình chuẩn bị ép cọc ngày 21.09.2018

Image removed.

Image removed.

Image removed.

Tiến độ xây dựng dự án sẽ được Sing Garden cập nhật thường xuyên từ Chủ đầu tư.